Tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh cho bé

tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh

Để bé có một nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay từ sớm thì việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Với hàng loạt trung tâm tiếng Anh ra đời như hiện nay thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín trở thành vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu. Bài viết dưới đây sẽ điểm lại những tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh giúp các bé có môi trường học tốt nhất.

Tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh

1. Phương pháp được sử dụng ở Trung tâm

Đây là tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh mà các bậc phụ huynh phải xem trọng. Bởi việc lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp giúp bé dễ dàng tiếp cận tiếng Anh cũng như đánh thức niềm đam mê của bé trong việc học ngôn ngữ. Khi tìm hiểu một trung tâm tiếng Anh nào đó, ngoài việc xem các thông tin của trung tâm trên các fanpage, mạng xã hội, các bậc phụ huynh cần trao đổi trực tiếp với trung tâm để tìm hiểu về cơ sở vật chất, chứng nhận sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh của giáo viên và đặc biệt là phương pháp giảng dạy mà trung tâm áp dụng bằng cách xem qua  giáo trình, lộ trình mà bé theo trong quá trình học tại đây…

Sưu tầm

2. Chương trình học thú vị sẽ khiến con tiếp thu nhanh hơn

Đối với tiếng Anh cho thiếu nhi các bậc phụ huynh cần ưu tiên lựa chọn các trung tâm có chương trình học đề cao sự tương tác, lồng ghép linh hoạt giữa học và chơi. Bởi ở độ tuổi của các con rất khó để bắt chúng tập trung trong một thời gian dài. Các bài học nên được lồng ghép với các hoạt động ngoại khóa để khiến trẻ  cảm thấy không bị gò bó, tập tính dạn dĩ, hòa đồng cho con trẻ. Như vậy, các con sẽ cảm thấy thú vị hơn trong việc tiếng Anh thay vì các chương trình học bài vở nhiều chữ cứng nhắc. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp các con có được những bài học bổ ích đầy tính nhân văn, từ đó hoàn thiện kỹ năng sống cũng như hình thành nhân cách sống tốt từ khi các con còn bé.

Ảnh tại trung tâm

3. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm phải là tiêu chí mà các bậc phụ huynh phải tìm hiểu kĩ nếu muốn con học tiếng Anh đạt hiệu quả tốt nhất. Giảng viên chính là người trực tiếp giảng dạy và truyền cảm hứng cho trẻ thêm yêu ngôn ngữ Anh. Đặc biệt, với việc học ngôn ngữ, bạn nên chọn những trung tâm có giảng viên người bản xứ. Bởi, với các bé mới làm quen với tiếng Anh thì bé sẽ có xu hướng bắt chước phát âm, ngữ điệu. Khi học với người bản xứ đồng nghĩa với việc bạn sẽ học trong môi trường 100% bằng tiếng Anh, quá trình giáo viên trực tiếp truyền đạt cho kiến thức và tương tác qua lại với bé bằng tiếng Anh sẽ giúp các con sớm hình thành phản xạ nghe nói tuyệt vời.

Không chỉ việc học ngôn ngữ mà văn hóa, phong cách sống cũng như cách giao tiếp ứng xử của giảng viên cũng phần nào ảnh hưởng đến trẻ. Vậy nên, các trường học nói chung cũng như các trung tâm tiếng Anh nói riêng cực kì coi trọng các tiêu chí tuyển chọn giảng viên vào trung tâm của mình.

Một người giảng viên tốt không chỉ có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực giảng dạy mà phải có phương thức giảng dạy, cách truyền đạt kiến thức khơi gợi sự hứng thú của trẻ. Như vậy, các bé dần sẽ hình thành được niềm đam mê với loại ngôn ngữ mới này.

Lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho bé

Tiếng Anh dần trở thành loại ngôn ngữ phổ biến thứ hai sau tiếng mẹ đẻ vậy nên nhu cầu cho con trẻ đi học từ sớm ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, ngày càng nhiều trung tâm tiếng Anh ra đời khiến các bậc phụ huynh cảm thấy đau đầu trong việc lựa chọn trung tâm phù hợp, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí như trên.

Ảnh tại trung tâm

Leo Campus là trung tâm tiếng Anh phù hợp mà các bậc phụ huynh có thể tin tưởng cho trẻ theo học. Đây là nơi trẻ được học theo đúng độ tuổi của mình, các con không chỉ được học tập theo lộ trình được xây dựng phù hợp, mà quan trọng là được các giảng viên đầy nhiệt huyết truyền cảm hứng, khơi dậy niềm yêu thích đối với tiếng Anh. Từ đó, các con sẽ bắt đầu chặng đường học ngôn ngữ vì niềm đam mê, sự yêu thích chứ không phải trong tâm thế bắt buộc. Điều này đóng vai trò không nhỏ trong việc đạt được hiệu quả tốt nhất trong tiến trình học tiếng Anh của trẻ.

Sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng với cả giáo viên người bản xứ và người Việt; các bé được tiếp xúc với môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Không đặt nặng vấn đề bài vở với những bài tập rập khuôn nhàm chán; mà ngay trong những bài giảng hoàn toàn bằng tiếng Anh và sự tương tác vui vẻ giữa bé và các giảng viên, đặc biệt là giảng viên người nước ngoài sẽ hình thành phản xạ nghe – nói tuyệt vời và ngữ điệu như người bản xứ thật sự.

Với sứ mệnh Hạnh phúc của trẻ là được học trong niềm vui; Leo Campus ưu tiên phương pháp học lồng ghép với các hoạt động ngoại khóa  giúp trẻ không chỉ hoàn thiện về khả năng ngôn ngữ mà còn được tôi luyện các kỹ năng sống, cũng như dần hoàn thiện nhân cách theo hướng tích cực hơn. Vậy nên, mỗi buổi học của các con được diễn ra vui vẻ mà hiệu quả, các con được học ngôn ngữ theo cách tự nhiên nhất, vun vén cho tuổi thơ của tụi trẻ đầy sắc màu.

Tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng trên con đường phát triển của trẻ về sau, vậy nên đầu tư cho con trẻ học tiếng Anh từ sớm để con được tiếp cận với ngôn ngữ này tốt nhất. Hi vọng với những tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh cho bé mà chúng tôi đưa ra trên đây sẽ giúp quý phụ huynh chọn được môi trường học tốt nhất cho con trẻ.

——————————————————

🔖 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

🏫 Cở sở 1: Số 598 – Đường Kim Giang (Linh Đàm)

🏫 Cơ sở 2: T18 Park Hill – Times City – Minh Khai

🏫 Cơ sở 3: Số 14 Nguyễn Chính – Tân Mai

☎ Hotline: 0982185055 / Lễ tân: 0984779820

🌐 Website: https://leocampus.edu.vn/

📌 Fanpage của trung tâm: https://www.facebook.com/leocampus.edu.vn

📌 Fanpage sách tiếng Anh: https://www.facebook.com/LeoBookstore/