Ngữ Pháp Tiếng Anh Nâng Cao

Đây là khoá học ngữ pháp riêng biệt dành cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 9 có nguyện vọng đạt kết quả cao môn tiếng Anh tại trường. Định hướng tập trung vào ngữ pháp, thi vào trường chuyên, lớp chọn hoặc chinh phục các kỳ thì theo chương trình học của sở GD & ĐT, các kỳ thi giỏi tiếng Anh trong nước.

Khóa học giúp học sinh tôi luyện và chinh phục các dạng đề thi tiếng Anh chuyên với môi trường học tập cạnh tranh công bằng.

NỀN TẢNG NGỮ PHÁP VỮNG CHẮC, CHUYÊN SÂU

RÈN LUYỆN CÁC DẠNG ĐỀ THI

NÂNG CAO KỸ NĂNG VIẾT SONG SONG

TRAU DỒI KỸ NĂNG HỌC THUẬT

Chương trình học và phương pháp giảng dạy

Chương trình học bài bản, chuyên sâu: Giáo trình được biên soạn bám sát chương trình của Bộ GD&ĐT đồng thời tích hợp các nội dung chuyên sâu được sử dụng trong các kì thi học sinh giỏi, thi vào trường chuyên lớp chọn. Học sinh được thường xuyên rèn luyện với các đề thi học sinh giỏi, các dạng bài tập nâng cao.

Cá nhân hóa năng lực người học (personalized learning): từng học viên đc theo dõi và phân tích mức độ thành thục theo từng dạng bài, nhận biết các chủ điểm đã nắm vững hoặc chưa nắm vững, giúp học sinh đạt được trình độ và mục tiêu học tập đã đề ra.

Chương trình được giảng dạy bởi giáo viên Việt Nam tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc tại các trường đại học chuyên ngữ trong nước và quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm bồi dưới học sinh dự thi các trường chuyên, các kỳ thi HSG, các chứng chỉ quốc tế.

LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ

Công ty TNHH thương mại & phát triển giáo dục Leo Campus

Hãy kết nối với chúng tôi! Hãy đăng ký nhận tin để nhận những thông tin nuôi dạy con bổ ích!

TRUNG TÂM LEOCAMPUS TẠI HÀ NỘI

Campus 1 - Leo Campus Linh Đàm